Các tính năng của máy đánh bạc bùng nổ và thú vị! Bạn đã chơi những máy nào được kubet chia sẻ dưới đây


Theo như kubet chia sẻ những chiếc máy đánh bạc thời kỳ đầu chủ yếu xuất hiện ở các quán bar và mang tính chất vui nhộn, người chơi chỉ cần quay theo hình quy định để đổi lấy một ly bia miễn phí. Khi trò chơi bùng nổ, các trò chơi xèng phổ biến nhất cũng rất đa dạng, phong phú và thú vị để chơi. Hôm nay chúng tôi sẽ lấy trò chơi Kubet làm ví dụ để giới thiệu các tính năng máy đánh bạc thú vị và vui nhộn này, hãy cùng điểm qua những tính năng mà bạn đã chơi nhé!
Chọn trò chơi chọn trò chơi
✔ Lựa chọn may mắn: Theo như kubet88 bằng cách chọn một trò chơi, hãy xác định hệ số nhân của biểu tượng Wild trong tính năng trò chơi miễn phí và số lượng trò chơi miễn phí.
Lối chơi hoang dã (hoang dã) đặc biệt
✔ Random Wild: Theo như kubet 88 khi tính năng trò chơi được kích hoạt, một số biểu tượng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bánh xe.
✔ Extended Wild: Khi Extended Wild xuất hiện trên màn hình, nó sẽ mở rộng để che các biểu tượng trên bánh xe, ngoại trừ các trò chơi miễn phí có thể thay thế tất cả các biểu tượng.
✔ Convert Wild: Theo như ku bet các biểu tượng đặc biệt được thiết lập theo luật chơi sẽ được chuyển thành biểu tượng wild khi các điều kiện đặc biệt được kích hoạt.
✔ Thêm biểu tượng hoang dã: Được kích hoạt theo các quy tắc trò chơi khác nhau, thêm các biểu tượng hoang dã bổ sung trên màn hình.
✔ Khóa Wild: Theo như tải kubet khi biểu tượng Wild xuất hiện, nó sẽ bị khóa trên màn hình theo quy định của từng trò chơi, tăng cơ hội kết nối
giành được nhiều điểm
✔ Số nhân riêng lẻ: Theo như đăng ký kubet nếu biểu tượng Wild xuất hiện trong một kết hợp chiến thắng trong một dòng, điểm chiến thắng sẽ được nhân với hệ số nhân của biểu tượng Wild.
✔ Hệ số toàn bảng: Khi 1 biểu tượng Wild xuất hiện, số điểm chiến thắng của tính năng trò chơi miễn phí này sẽ được nhân 2 hoặc 3 lần.
✔ Thu thập biểu tượng: Thu thập các biểu tượng Wild đặc biệt xuất hiện trong mỗi trò chơi miễn phí để tăng hệ số nhân chiến thắng cuối cùng.
Các tính năng khác
✔ Xóa biểu tượng: Khi vào chế độ đặc biệt, một số biểu tượng được chỉ định sẽ bị xóa trực tiếp, giúp giảm số lượng biểu tượng và tăng cơ hội kết nối.
✔ Quay lại: Thường được sử dụng với các ký tự đại diện “Mở rộng” hoặc “Đã khóa”, biểu tượng Wild quay lại trên bánh xe và được tính.
✔ Bánh xe lớn: Khi kích hoạt tính năng, các biểu tượng sẽ lớn hơn và bao phủ các vị trí bánh xe cụ thể để tăng cơ hội kết nối.
✔ Tính điểm hai chiều: Theo như ku11 ngoại trừ các biểu tượng phân tán, các kết hợp chiến thắng có thể được tính từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái.
✔ Biến hình: Lấy kubet-Crazy Doctor làm ví dụ, sau khi kích hoạt lối chơi đặc biệt, tất cả các nhân vật trên bánh xe sẽ trở thành nhân vật được chọn.
✔ Các cuộn liền kề: Trong các vòng quay, các cuộn liền kề thay đổi thành cùng một biểu tượng, giúp bạn dễ dàng giành được điểm hơn.