PointsBet ra mắt trò chơi sòng bạc trực tuyến trực tuyến ở New Jersey được kubet app chia sẻ dưới đây

PointsBet ra mắt trò chơi sòng bạc trực tuyến trực tuyến ở New Jersey được kubet app chia sẻ dưới đây

Theo nguồn tin từ kubet app nhà điều hành trò chơi trực tuyến PointsBet đã thông báo rằng giờ đây họ có thể cung cấp các trò chơi sòng bạc trực tiếp cho khách hàng ở New Jersey trên ứng dụng trực tuyến và trang web trên máy tính để bàn của mình.

Thông qua quan hệ đối tác với Evolution, PointsBet mang đến cho người dùng ở Garden State trải nghiệm người chia bài trực tiếp đích thực, được phát trực tiếp từ một studio ở bang này. Các trò chơi đánh bạc trực tiếp của Evolution có những người chia bài chuyên nghiệp tại các bàn thực, mang lại trải nghiệm thực tế cho thiết bị của người chơi trong thời gian thực.

Theo nguồn tin từ kubet app Aaron O’Sullivan, Phó Chủ tịch Doanh thu Sòng bạc Trực tuyến tại PointsBet, nhận xét: “Trò chơi trực tiếp ở New Jersey thể hiện sự mở rộng đáng kể mối quan hệ của chúng tôi với Evolution và những người chơi trực tiếp của chúng tôi.

“PointsBet cam kết mang đến cho người dùng của chúng tôi trải nghiệm sòng bạc thú vị nhất có thể. Chúng tôi đã nhận được phản hồi tuyệt vời và thông điệp rõ ràng rằng người dùng muốn có nhiều lựa chọn hơn, bao gồm cả chơi trực tiếp. Các trò chơi thú vị và có tính tương tác, và chúng tôi biết họ sẽ được chào đón nồng nhiệt KUBET.”

Theo nguồn tin từ kubet app nằm trong danh mục Trò chơi có người chia bài trực tiếp, người dùng PointsBet New Jersey hiện có thể chơi Blackjack, Blackjack không giới hạn, American Roulette, American Auto Roulette, American Lightning Roulette, Poker 3 lá, Ultimate Texas Hold’em và Speed ​​Baccarat.

Theo nguồn tin từ kubet app danh mục này cũng có Dreamcatcher theo phong cách chương trình trò chơi, trong đó người dẫn chương trình quay bánh xe và tương tác với những người chơi đặt cược 1, 2, 5, 10, 20 hoặc 40, nghĩ rằng bánh xe sẽ dừng lại.

PointsBet đã ra mắt sản phẩm sòng bạc trực tuyến tại New Jersey vào tháng 7 năm 2021 và đã cung cấp sản phẩm cá cược thể thao tại bang này kể từ tháng 1 năm 2019.

Manjit Gombra Singh, Chủ tịch Sản phẩm và Công nghệ tại PointsBet nói thêm: “Mọi thị trường đều mang đến những cơ hội và thách thức kỹ thuật mới, và chúng tôi vô cùng tự hào về đội ngũ của mình vì đã ra mắt Sòng bạc Trực tuyến ở New Jersey.

“Kho công nghệ độc quyền của chúng tôi mang lại cho chúng tôi lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh và khả năng cung cấp nhiều tùy chọn hơn khi chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ của mình ở Hoa Kỳ và Canada KUBET.”

Trở lại vào tháng 12, PointsBet đã ra mắt tùy chọn chơi trò chơi trực tiếp ở Michigan như một phần của nền tảng trò chơi của mình.