Quay lại trình phát (RTP) nghĩa là gì được kubet app chia sẻ dưới đây

Quay lại trình phát (RTP) nghĩa là gì được kubet app chia sẻ dưới đây

Theo như kubet app thì thu hút người chơi bắt nguồn từ việc cung cấp cho họ nhiều hơn những gì họ muốn. Game thủ muốn có một trò chơi RTP tốt hơn. Nhưng RTP chính xác là gì và nó có tốt cho sòng bạc của bạn về lâu dài không? Chúng tôi sẽ giải thích RTP là gì, tại sao nó lại là một thành phần thú vị của bất kỳ sòng bạc trực tuyến hiện đại nào và cách tính toán nó.

Theo định nghĩa từ kubet app thì Return to Player là phép đo/tính toán tỷ lệ cược mà trò chơi trả lại cho người chơi. “Trở lại người chơi” thường yêu cầu ít nhất một triệu lượt chơi và thường được coi là hướng dẫn về số tiền doanh thu mà sòng bạc và người chơi sẽ kiếm được.

Biết rằng tỷ lệ phần trăm này dựa trên số lần đặt cược thực tế và số lần thắng thực tế. Đây không phải là một con số giả thuyết. Tính toán bảng tính, chạy theo chu kỳ hoặc lập mô hình trò chơi mở rộng không lập bảng. RTP dựa trên những người thực đặt cược vào các trò chơi trong môi trường sòng bạc trực tuyến.

Ví dụ tính toán người chơi trở lại KUBET

Các thương hiệu và trang web trò chơi trực tuyến thường sẽ chỉ ra tỷ lệ phần trăm hoàn trả cho người chơi cho mỗi trò chơi. Nếu một trò chơi trả lại 92% cho người chơi, điều đó đơn giản có nghĩa là người chơi có thể mong đợi trò chơi trả lại 0,92 xu trên 1 đô la (hoặc bất kỳ loại tiền tệ nào tương đương) trong một thời gian dài chơi.

Theo như kubet app các trò chơi thường được chơi với tỷ lệ phần trăm “trở lại người chơi” được quy định trong luật chơi. Bất chấp tuyên bố, nó không thể đảm bảo rằng mỗi lượt chơi hoặc loạt lượt chơi sẽ trả lại tỷ lệ phần trăm đã chỉ định. Người chơi trực tuyến nên biết rằng chiến thắng của “Người chơi quay lại” được trao ngẫu nhiên và “Người chơi quay lại” được quảng cáo bởi các trang web trò chơi trực tuyến có thể không phù hợp với “Người chơi quay lại”.

Hơn nữa, trò chơi càng được chơi nhiều thì RTP càng phản ánh nhiều dữ liệu về kết quả thực tế của trò chơi và mô hình càng trở nên “chính xác” hơn. “Chính xác” không chính xác có nghĩa là khoảng cách giữa hai bên ngày càng gần. Điều đó có nghĩa là khi số vòng quay càng lớn thì tỷ lệ ở cả hai vế của phương trình này càng tiến gần đến 1. [100% – (Cạnh nhà cái)] / RTP > 1.

Tại sao RTP lại quan trọng trong Sòng bạc trực tuyến

Như kubet app phân tích có RTP cao rất quan trọng trong việc thu hút người chơi tiềm năng đến với trò chơi của bạn. Xét cho cùng, tất cả những người chơi muốn giành chiến thắng đều muốn có một trò chơi trả 95% hơn là một trò chơi trả 92%. Đối với những người chơi bình thường thích các trò chơi xèng ngắn hạn, RTP không đặc biệt quan trọng. Những game thủ này sẽ chọn vị trí ưa thích của họ dựa trên tính thẩm mỹ của trò chơi, chứ không phải vị trí hiệu quả nhất. Đối với những game thủ chơi game nhiều, RTP là thước đo cơ bản để xác định nên chơi game nào.

Sự khác biệt giữa RTP và Phương sai

Thông thường, như kubet app chia sẻ khác xung đột với RTP. Nói một cách đơn giản, phương sai là tính hợp lý của hai trò chơi có cùng RTP với các mức xuất chi khác nhau. Các máy đánh bạc có phương sai thấp hơn sẽ thanh toán ít thường xuyên hơn, trong khi các máy đánh bạc có phương sai cao hơn thông qua các tính năng tiền thưởng hoặc jackpot độc đáo sẽ thanh toán trong các giao dịch lớn hơn KUBET.

Lấy ví dụ về hai trò chơi xèng, mỗi trò chơi có RTP là 75%. Một trò chơi có thể thanh toán thường xuyên nhưng với số tiền thấp hơn, trong khi một trò chơi khác có thể thanh toán ít thường xuyên hơn nhưng với số tiền lớn hơn. Cả hai đều có RTP là 95%, vì ước tính có hơn 1 triệu vòng quay. Trò chơi xèng đầu tiên sẽ trả $7500 thường xuyên hơn, nhưng với số tiền nhỏ hơn, ví dụ: $75 từ $10000 trong vòng 100 lần. Một người khác có thể trả $7500 ít hơn €10000, chẳng hạn như $750, nhưng chỉ trả số tiền gấp 10 lần.